Samsung bắt đầu xây dựng trung tâm R&D hiện đại nhất Đông Nam Á tại Hà Nội

27
20Đây là dấu mốc quan trọng trong suốt 12 năm đầu tư tại Việt Nam của tập đoàn SAMSUNG, Hàn Quốc.
#hanoi24h #Hanoiskyline
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
—————————————
© Bản quyền thuộc về Hà Nội 24H
© Copyright by Hanoi24H
☞ Do not Reup
————————————–
Các đóng góp xin gửi về email: hanoitvmedia@gmail.com
Hoặc liên hệ qua Page:
Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

27 COMMENTS

 1. Việc Samsung đầu tư trung tâm R&D ở Tây hồ tây đã chứng tỏ SS không muốn rút khỏi VN, thậm chí còn muốn đầu tư lâu dài ở VN vì mấy lý do sau: Hiện tại VN là điểm đến đầu tư lý tưởng của SS về mọi mặt( môi trường đầu tư, ưu đãi đầu tư, nhân công, vị trí địa lý, lợi nhuận cao…), VN là đất nước rất ổn định về chính trị, an ninh, có chính sách thu hút đầu tư hấp dẫn, SS cũng không dễ rời bỏ VN vì đã có bảo lãnh đầu tư giữa hai chính phủ, và cuối cùng, nếu rút khỏi VN thì SS sẽ đi đâu khi mà so sánh lợi thế cạnh tranh khó có nước nào so được VN trên mọi mặt. Nhưng thôi đấy là câu chuyện vĩ mô mà hồi kết khó đoán định trong ngắn hạn, hãy cứ thưởng thức đoạn video cực chất của ad về khu đô thị Tây hồ tây đã, có lẽ dấu ấn của tập đoàn xây dựng nước ngoài đã làm nên sự khác biệt về quy hoạch so với các khu đô thị do VN quy hoạch thiết kế.

 2. Xét về các yếu tố vị trí địa lý và chính trị cũng như vị thế đang lên của VN trong mắt bạn bè quốc tế thì SS còn lâu mới rời VN. Các yếu tố về ưu đãi thuế,giá nhân công thì 2 nước láng giềng lào vs cam họ cũng làm dc.Nhưng vị trí địa lý họ lại k có(xuất khẩu thì đường biển cực kỳ quan trọng) 😁nếu như 3 dự án đặc khu kinh tế và kênh đào xuyên thái dc thực hiện thì VN khác gì đất vàng có ngu mới rời đi

 3. Tôi làm trong cty của Hàn Quốc.và cũng thường xuyên nghe đc những giọng điệu coi thường vn.thật sự nó là văn hóa của nước họ rồi.ko phải tất cả nhưng nó là phổ biến!

 4. Đầu những thằng của ss nó có bộ óc to bằng quả bí ngô 5kg. Còn những đứa tranh cãi nhau vì mẩu bánh mì thì giống anh đọc lời bình kênh bóng đá Tuyề Văn Hoá nói. Phải dùng kính hiển vi mói nhìn thấy oc thì chấp làm gì. Mà ss nó rút khỏi thật thì đó là cơ hội cho nhiều doanh nghiệp khác có chi mà sợ. Tôi ko làm sang sung cũng đâu có chết đói. Cuộc sống của mình sao phải để người khác nắm. Vận mệnh đất nước mình sao phải để ss nó quyết định.

 5. Mấy cái bánh mỳ và mấy lời qua tiếng lại của một bộ phận nhỏ của mấy anh hùng bàn phím không liên qua tới vấn đề giữa samsung và vn.

 6. Boing Samsung SO NY toàn tư nhận hết như nhật vượng vn đó vn có 5 ông như nhật vượng bầu Đức thì mở mày mở mặt ra nhanh ý mà hiệu quả rõ ràng luôn còn thuế dân đóng vào ngân sách nhà nước cho mấy ông GTVT ĐS hn h đông Rùi bộ công thương chị tiêu tiền thuế dân như gang thép thái nguyên phân đạm đình vũ dầu Venezuela mất sạch phá hết tiền thuế của dân tộc vn mua tên lứa chống giặc thì vn mua chịu nợ lãi xuất bi hài kịch quá nhỉ hì hi

 7. Mỗi công dân VN hãy có trách nhiệm với xã hội như có trách nhiệm với gia đình mình thì đó là con đường nhanh nhất để rửa nổi ô nhục trước thằng Hàn và Trung Quốc.

 8. Dân hàn quốc là bọn tiểu nhân đạo đức giả, vn mình nên tránh xa, 1 đất nước luồn cúi làm chư hầu cho bố mỹ, giàu lên nhờ do làm tay sai cho mỹ sang đánh vn, lính nó sang vn thì hiếp dâm , tàn bạo , làm gì cũng phải nhìn mặt bố Mỹ tư cách j kỳ thị vn ta 🙂

 9. hàn quốc cũng cần mình ,mình cần họ , kinh doanh là vậy, khi k tìm đc tiếng nói chung thì next thôi.

 10. Gateway vưa chết một học sinh mà lại dc xây trường ở đây nữa á.. chắc lại của ông tướng ông tượng nào đây..

 11. Có một kênh yt của hàn đang kêu gọi ss quay về hàn rời bỏ Việt nam,cứ mỗi lần có video bọn hàn vào xem rất nhiều

 12. 15 năm nữa Việt Nam sẽ là nước cho việc.VinGroup,Viettet,Vinamik.FPT, Hoà Phát. Masan,Cotescon,Thaco, Viet Jest,HAGL .v.v…đi đầu tư ra ngoài Việt Nam.thu ngoại tệ về lúc đó tụi korea qua Việt Nam xin việc cũng lên.

 13. Bạn nói quá chuẩn .K có hq thì còn có Vingroup và bphon mà bạn.mà chúng ta cũng cần ưu tiên dùng hàng việt để k phụ thuốc quà nhiều vào hq.

 14. Góp ý với ad giới thiệu bất động sản không nên nhắc đến vấn đề nhạy cảm khác sẽ bị hiểu lầm và tranh cãi ..dislike 👎..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here