Shark Tank Việt Nam Tập 14 | Mùa 3 | Startup Tiên Phong Quyết Định Chuyển Đổi Số Và Cái Kết Bất Ngờ

42
19Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

42 COMMENTS

 1. Chị bên Luật Quốc Tế, tuy không được đầu tư. Nhưng chị lên Shark Tank coi như chị đã tiết kiệm được khoản tiền quoảng cáo về Công Ty mà có lẽ giá trị hơn cả 1 năm lợi nhuận công ty chị thu đấy.

 2. Chúc a số 2 mau thành công vì những người việt chưa hiểu về bảo hiểm và quyền lợi của bảo hiểm với số tiền nhỏ góp như v

 3. Nói ngắn gọn, mn có thể chê shark Liên thế này thế kia mình k quan tâm, nhưng những góp ý của shark Liên về bảo hiểm là đúng. Ai trong đây nếu chưa làm bảo hiểm đủ lâu thì ngưng cmt phê phán linh tinh khi bản thân còn chưa bik bảo hiểm vận hành ntn.

 4. Shark Liên nhiều tập luôn thể hiện mình như là hơn người, Startup chưa nói đã cướp lời. Đề nghị bà Liên out

 5. Bạn am hiểu về ngành trong 30 năm thì phải chỉ ra những điểm chưa đạt trong dự án và phải chỉ ra hướng giải quyết cho các điểm đó chứ không phải liên tục nói không hiểu, khiến các starup nghĩ mình nhỏ bé.
  Miin sau này sẽ thành công!

 6. í tưởng bảo hiểm, rát nhiều khi sẽ bị những ng có tiền có tầm như shark Liên lấy và tự triển khai mô hình đó cho riêng mình, nói khó nghe có thể gọi là bị ăn cắp í tưởng

 7. Không thích Shark Liên lắm. Cố tình dìm , hỏi nhiều để dồn anh kia, cố tình ko hiểu. Nói chung chắc cũng thấy tiềm năng từ anh ý, đe doạ tới miếng bánh của mình, lộ liễu quá … Hi vọng mùa sau sẽ out.

 8. Tôi thấy người gọi vốn thứ nhất thật hoang đường ..?mấy “cá mập “ ko đầu tư là đúng..!👍😍😍😂😂😂😂

 9. Shark Dũng đúng kiểu đàn ông bên ngoài lạnh lùng, ít nói . bên trong thì nhiều tiền í.

 10. Tất cả các shark đều tài giỏi,mỗi người có thế mạnh riêng của họ.Sự thông minh và tài gỏi của họ cả cuộc đời này ko phải ai cũng có thể đạt đươc.Thật ngưỡng mộ!

 11. xếp Dũg mìh thích. kiến thức sâu rộng. và thấy rất có tâm huyết với các bạn trẻ

 12. Đã tài thử miin mà gặp vấn đề về thanh toán. Không thanh toán được tiện lợi, bắt phải thanh toán qua viettel pay hoặc atm. Như vậy rất bất tiện. Dù sao cũng ủng hộ miin

 13. Sharks liên k thích ọp phê bảo hiểm vì khả năng cao bảo hiểm theo ngày theo tuần sẽ nở rộ

 14. Không đầu tư thì cũng phải phân tích lý do sao cho logic thuyết phục mới xứng đáng là shark để founder tâm phục khẩu phục. Trong phiên này tôi thấy chỉ mỗi shark Dũng làm được việc này, shark Việt cũng tạm được. Shark Thủy thì không hiểu gì. Shark Liên thì quá tệ, ra vẻ hiểu biết nhưng thực ra là không hiểu gì.

 15. Ông ban bảo hiểm kêu đến đây k phải vì tiền. Vậy mà những lời nói sau đó thì đều ngược lại

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here