SKYWAY LÀ GÌ? SKYWAY LỪA ĐẢO NHƯ THẾ NÀO? | Sodu.asia | KIẾN THỨC ĐẦU TƯ

32
28Subscribe kênh Youtube của Sodu.asia để xem video mới mỗi tuần về quản lý tiền bạc, đầu tư hiệu quả và tiêu dùng thông minh.

Làm giàu là mong muốn chung của rất nhiều người, và đây là một mong muốn hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, không ít người vì mong muốn làm giàu mà đã trở thành nạn nhân của các vụ lừa đảo quy mô lớn.

Những tin tức về vụ lừa đảo nhà đầu tư tiền số hàng nghìn tỷ đồng của Sky Mining vừa lắng xuống, thì lại đang có một hình thức lừa đảo mới đang bắt đầu xuất hiện, dưới cái tên Skyway Capital / Skyway Group.

Đọc bài viết:

Tìm hiểu bí quyết đầu tư chứng khoán hiệu quả tại đây:

Mở thẻ tín dụng Shinhan Bank nhận 1.000.000đ điểm thưởng:

Mở thẻ tín dụng Citi nhận ngay vali du lịch cao cấp, upsize Starbucks, free bắp nước CGV:

—————————————–
Bài viết khác:

– Làm thế nào để giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ?:

Những dấu hiệu lừa đảo của FutureNet – đọc ngay trước khi bạn trở thành nạn nhân!

Mô hình Ponzi là gì? Những dấu hiệu nhận biết chiêu trò lừa đảo theo mô hình Ponzi

—————————————–
Sodu.asia – Hệ sinh thái tài chính cá nhân
Website:
Tham gia cộng đồng:
Nhận tư vấn: m.me/sodu.asia

skyway lừa đảo, cổ phiếu skyway lừa đảo, skyway capital lừa đảo, skyway lừa đảo như thế nào, đầu tư skyway lừa đảo, dự án skyway lừa đảo, tập đoàn skyway lừa đảo, skyway có lừa đảo không, skyway ponzi, skyway capital 2019, mua cổ phiếu skyway lừa đảo, đa cấp tài chinh skyway, lừa đảo bằng đầu tư skyway, big 4 kiểm toán skyway, có nên đầu tư vào skyway, xác suất lên sàn ipo sky way, ăn hoa hồng qua skyway, cảnh báo skyway, lên sàn

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

32 COMMENTS

 1. Nếu nó ngon thì mấy tay tỉ Phú giành mua cổ phần hết rồi. Nếu nói về cổ phiếu thì ở châu Á này HongKong phải là tụi đầu cơ mua nhiều nhất chứ ko phải dân ngu ku đen như nước mình. Đưa bản thống kê người việt đứng đầu danh sách là thấy thua rồi.

 2. Thân gửi các fan của SKYWAY : Ai cũng phải kiếm tiền ko bằng cách này thì cách khác, nhưng đừng chọn cách hèn hạ nhất đó là dụ dỗ lừa gạt đến tận những đồng tiền cuối cùng của người lao động vất vả cả đời , nên giữ lại 1 chút liêm sỉ để còn làm người. Cuối cùng rồi sẽ có lúc phải nghĩ đến việc để lại 1 chút đức cho con cái. Thế nhé . https://www.youtube.com/watch?v=mhmgYdMeVW8

 3. Thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho mọi vấn đề… tôi là người trung lập. Tôi k bênh vực bên nào cả. Cũng mong là sky way làm đúng những gì họ nói để dân mình đỡ khổ.

 4. Kênh sodu nầy được bọn TQ hay bọn bán nước nó trả bao nhiêu tiền để đi vu khống nói xấu Skyway, chê bai người khác, tỏ ra là người hiểu biết phân tích…và nói mọi người ko phản biện được kkk. Youtube có hàng ngàn clip thực tế để cho mọi người có thể tự tìm hiểu, xem liên tục hàng tháng còn chưa hết, ai mà cần phản biện gì ở đây. Người ta chỉ muốn cảnh cáo kẻ gian ác mà làm ra vẻ đạo đức, người ta muốn dạy cho kẻ làm clip một bài học mà họ lại lủi như con giun con dế chứ có mặt nào trường ra. Gieo gió thì gặt bão. Skyway chẳng cần phải lên tiếng với cái thế loại hèn hạ nầy mà họ đang làm cái mà họ cho là quan trọng và cần thiết hơn cho loài người chứ ko phải như kẻ tiểu nhân không giúp ích gì được cho đời mà còn đi gieo tiếng ác thì sẽ tự nhận lấy bi thương và nhục nhã.

 5. Đừng nghe sodu nói nhảm để rồi đi ngược lại bánh xe lịch sử. Tôi đầu tư bằng tiền và trí tuệ của mình và không tuyển hệ thống.

 6. Vu khống sẽ bị quả báo. Tập đoàn skyway không tự nhận mà thành tựu nghiên cứu của ông đã được cấp bằng sáng chế. Hãy tìm hiểu trước hãy lên tiếng vu khống đó chính là gieo cái ác cho ngươi sẽ nhận lấy quả báo. Nhóm trí thức đần độn nầy chắc bi bọn TQ trả tiền nhầm cạnh tranh dự án đường sắt ở VN

 7. Khi 1$ mua đuoc 10 btc chăng ai de y. Khi 400$ /1btc thi truyền thông vn noi cấm moi hinh thuc giao dich tien ao.mẹ nó lên 1400$/1btc đéo có tiền mua.

 8. Bị mua chuột bằng tiền của mấy công ty công nghệ giao thông cạnh tranh , lên đọc bài viết sẵn thao thao, chém gió ào ào mà ko thấy mặt mũi đâu ???

 9. Các SkyWay dự án là kỹ thuật yếu và sẽ không thể để kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, đến nay ông ấy không kiếm được một xu. Dự án này là cần thiết chỉ bởi những người thu hút đầu tư vào dự án này. Họ nhận được một phần của sự thu hút đầu tư. Và nhận được rất nhiều.

 10. Có rất nhiều thông tin về kim tự tháp tài chính bằng tiếng Nga. Ở Nga và châu Âu, mọi người từ lâu đã biết về trò lừa đảo này. Cơ quan quản lý tài chính đang tích cực chống lại những kẻ lừa đảo. Do đó, ngày nay những kẻ lừa đảo đang xử lý các quốc gia nơi họ vẫn biết rất ít về trò lừa đảo này. Tôi có thể cung cấp rất nhiều bằng chứng xác thực trên Đơn vị 🙂

 11. Ngày tốt.
  Chú ý! Tại Việt Nam, kim tự tháp tài chính bắt đầu hoạt động – SKYWAY. Trong 20 năm, những người tổ chức kim tự tháp tài chính đã ăn cắp tiền của mọi người, gian lận. Công nghệ che giấu gian lận "đường chuỗi". Tất cả công nghệ là dối trá, làm sai lệch dữ liệu, hợp đồng giả, lừa dối mọi người!
  Đơn vị (người tổ chức kim tự tháp tài chính SKYWAY) đã lừa đảo mọi người 6 lần và lấy trộm tiền của họ:
  2001 – Dubna (Nga)
  2008-2012 – Ulyanovsk (Nga)
  2011-2012 – Úc
  2013-2014 – Litva
  Năm 2015-2019 – Bêlarut
  Tháng 9 năm 2018 – Indonesia

  Hơn 20 quốc gia trên thế giới cảnh báo mọi người rằng SKYWAY là một kim tự tháp tài chính!

 12. Trung Quốc thuê con nầy đọc bản đoạn sẵn. Cái mồm linh hoạt hơn cái não. Cái dạ dày to hơn bộ ốc. TQ muốn thâu tóm các dự án giao thông với mấy thằng bán nước lấy tiền của nhân dân. Con đường nào TQ làm cũng đều đội vốn gấp 2, 3 lần mà ko sử dụng được. Mấy quan chức Vn thì bắt tay TQ để chia chát vơ vét trước khi chuồn khỏi VN. Skyway đã thông tin công nghệ đây trên youtube để nhà đầu tư skyway có thể tìm hiểu.

 13. Skyway Capital là công ty môi giới gọi vốn cho Tập đoàn SkyWay má ơi, má ko hiểu biết gì cứ nói

 14. Tui lạy mấy pa. Làm video để cải lộn đúng sai à. Bỏ tiền ra đầu tư thì sao? Nếu mà cơ hội chắc chắn t bán nhà t mua mẹ rồi.
  Được thì mừng không được thì mất coi như kiến thức chưa đủ.
  Có cc gì đâu phải xồn xồn lên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here