Tại sao cổ phiếu Bank có sóng dài ? Chú ý BID

23
38Cổ phiếu bank (ngân hàng) đang có sóng khá dài từ cách đây 3 tuần nhưng chưa có dấu hiệu nghỉ chân. BID là điểm sáng thứ 2 sau VCB, cổ phiếu HAG cũng cần xem xét sau khi nó đã bị lãng quên dưới giá trị thực khá lâu.

Đầu tư Tài chính – Chứng khoán – Làm giàu
Đầu tư Chứng khoán, cỗ phần, cổ phiếu phải biết kiên nhẫn và có chiến lược đầu tư rõ ràng, tránh bị cảm xúc chi phối khi ra quyết định đầu tư.
Hãy bắt tiền làm việc cho mình, thay vì bạn phải thức khuya dậy sớm để đi làm việc kiếm tiền.
Và không quên dùng Đòn đẩy Tài chính (margin) cũng như áp dụng quy luật LÃI SUẤT KÉP để gia tăng tài khoản của bạn lên theo cấp số nhân.

Nguồn:https://congtychungkhoan.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

23 COMMENTS

 1. Ai mà theo con này ngay ngày sau khi ra video thì giờ đã bỏ túi trên 50% sau 5 Tháng rồi, tuyệt vời quá!

 2. a phân tích và nhận định rất có tâm, chúc a SK và luôn chia sẽ hiểu biết nhận định giúp mọi người thành công

 3. A oi.hag.hôm nay ra kqkd quy 2.cp lại giảm mạnh.giờ e có nên mua vào nữa ko a.a cho e lời khuyên e luôn tin tưởng o anh.

 4. SORRY CÁC BẠN !
  HAG RA BÁO CÁO KHÔNG NHƯ TÔI KỲ VỌNG.
  KINH DOANH THÌ LÃI 155 TỶ QUÝ 2 NHƯNG DO HẠCH TOÁN CHI PHÍ QUẢN LÝ KIỂU GÌ MÀ TĂNG HƠN GẤP ĐÔI ? DẪN ĐẾN LỖ 539 TỶ. CÓ LẼ ĐÂY LÀ KỸ THUẬT BÁO CÁO ?
  Thành thật xin lỗi bạn nào đã mua cổ phiếu này theo giới thiệu của tôi.

 5. Cám ơn anh vì thông tin hữu ích, tiện đây em thắc mắc ve VIB, cổ phiếu cũng khá tốt mặc dù vẫn dg o UPCOM, có nên mua lúc nay ko? thấy ít đc nhắc đển

 6. Chào anh. Cho em hỏi nếu một doanh nghiệp hàng năm có ROA tốt, nhưng doanh thu và lợi nhuận không thay đổi qua các năm. Vậy đây có phải là doanh nghiệp tốt. Cảm ơn Anh.

 7. Chào Anh. Cho em hỏi, muốn biết tốc tộ tăng trưởng của doanh nghiệp mình dựa vào chỉ số nào. Có phải ROE không anh. Hay so sánh lợi nhuận sau thuế năm này với năm trước. Cảm ơn anh.

 8. Tôi tin bầu Đức là người bản lĩnh và có lòng tự tôn, chắc chắn hag sẽ vực dậy được, với lại dồn toàn lực cho trái cây kể từ khi bắt đầu cơ cấu nên tôi nghĩ báo cáo tài chính của hag trong giai đoạn qua chỉ là kỹ thuật thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here