Tại Sao KHỦNG HOẢNG KINH TẾ Là CƠ HỘI VÀNG Để LÀM GIÀU?

24
24Tại Sao KHỦNG HOẢNG KINH TẾ Là CƠ HỘI VÀNG Để LÀM GIÀU?
Bạn đã tưởng tượng nếu việt nam khủng hoảng kinh tế thì điều gì xảy ra chưa? Những cơ hội làm giàu chúng ta có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi. Người thành công luôn tìm thấy cơ hội còn kẻ thất bại luôn tìm thấy khó khăn. Cùng xem video để biết thêm chi tiết nhé.
—————–
Bí Quyết Thành Công là kênh chia sẻ những kiến thức giúp bạn phát triển bản thân, phát triển kinh doanh. Với mong muốn giúp nhiều người Việt Nam có những kiến thức đúng, có tư duy của sự thịnh vượng. Không chỉ mong muốn các bạn giàu có, thành công mà còn hạnh phúc với cuộc sống của chính mình. Sống một cuộc đời đáng sống. Chỉ như vậy đất nước chúng ta mới trở nên tuyệt vời hơn nữa.

Hi vọng với những chủ đề như review, tóm tắt các cuốn sách làm giàu, sách kinh doanh, sách doanh nhân sách hay nên đọc.. và các bí quyết thành công, bài học thành công, kinh nghiệm sống, ý tưởng khởi nghiệp, kỹ năng mềm, kinh nghiệm kinh doanh, kinh nghiệm khởi nghiệp … sẽ giúp các bạn được nhiều hơn nữa.

Hãy đăng ký kênh Bí Quyết Thành Công để chúng ta cùng học mỗi ngày nhé!

● Đăng ký kênh:

►Danh sách phát:
– Sách làm giàu, tóm tắt, reviews sách hay nên đọc:

– Bài học thành công của tỷ phú, người nổi tiếng, doanh nhân | DANGTR:
————————————————————————————-
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse.

Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, chúng tôi luôn mong muốn mang lại những tri thức cho mọi người và cộng đồng.
————————————————————————————–
Hãy liên hệ với chúng tôi qua để cùng lan tỏa tri thức nhé!
Email: dangtrann1312@gmail.com
Website: biquyetthanhcong102.com
Trò chuyện, kết bạn Youtube:
Fanpage: Fb.com/biquyetthanhcom102
Phần bắt buộc thêm vào video: Carefree của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Life of Riley của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều!

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tai-chinh/

24 COMMENTS

  1. Kênh rất hay, luôn theo dõi và ủng hộ. Hiện em đang đầu tư mảng #đầutưhànghóapháisinh ac nào cùng thuyền với em không? rất mong được giao lưu và học hỏi thêm ạ

  2. Khủng hoảng kinh tế là do ngăn hàng lớn công bố phá sản tiền họ ăn hết rồi công bố mắt thanh khoảng để chính phủ họ in tiền bôm vào ngăn hàng khổ cho những người làm nông như chúng ta cực khổ ngoài đồng rộng

  3. Bạn là MC của Bí Quyết Thành Công? Chào Bạn. Năm 2020 như Bạn đã biết Tôi không nói nữa. Bạn chuẩn bị những chuyên đề gì? Tôi không nói những điều Tôi biết từ bản năng cảm xúc của Tôi. Chúc thành công như đầu bài nhé Bạn!

  4. Tìm hiểu những nguyên tắc thành công cốt lõi tại: Suy Nghĩ Của Người Thành Công (Phải Biết 2020) – VNINVESTOR: https://www.youtube.com/playlist?list=PL0GVrNZJRe2UNiGuGpRtEDv4ec8KXy4RA

  5. Kênh này toàn lấy chất xám của người khác, cụ thể là các bài viết, bài báo ở các báo lớn: cafef, cafebiz,… để làm video. Không để nguồn, ăn cắp trắng trợn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here