Tanjiro hoá quỷ trong Kimetsu no yaiba chap 201 , những ai có thể chiến đấu với vua quỷ Tanjiro

28
24Mua phụ kiện điện thoại giá tốt nhất đến Chơi Hay
Được cho là arc cuối của Kimetsu no Yaiba, trận quyết đấu sống còn giữa phe thợ săn quỷ và “trùm” Muzan đã đi đến kết thúc sau cùng.
Bình minh lên cũng là lúc cho thấy sự thất bại của chúa quỷ Muzan và con quỷ chúa này đã bị thiêu đốt dưới ánh nắng mặt trời , kết quả được mong đợi nhất đền đáp cho những nỗ lực trong một đêm dài của sát quỷ đội.

► Liên hệ hợp tác và quảng cáo : contact.shounen@gmail.com
► Cùng tham gia trở lại đại gia đình Shounen nhé:
► Facebook chính thức :
► Đừng quên like và subscribe Shounen Action channel để xem ngay những video mới nhất !
► Facebook admin : goo.gl/Ido3RQ

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tin-hot/

28 COMMENTS

  1. tôi nghĩ là lúc tập 202 là lúc đó Inosuke chuẩn bị giết thì kanao đến và đẩy tanjirou đi sau đó cô ấy nói thích tanjirou và và lúc tanjirou ko hiểu đến tấn công sau đó là chuẩn bị đâm vào mặt kanao lúc đó tay của tanjirou ngưng lại và mở miệng nói kanao lúc đó nói cậu còn nhớ tôi ko liền nói tôi thích cậu từ lúc cậu nắm tay tôi và nói một câu thật diệu dàng tôi yêu cậu lúc đó tanjirou chuận bị biến lại quỷ và kanao đến hôn tanjirou và tanjirou đã dính vào ánh nắng và chạy vào bóng tối lúc đó đá bị người anh em thân thiết đến zentisu đánh vào cổ làm cho tanjirou gục xuống và nằm một chỗ đến lúc sau kiếm cách làm cho tanjirou hết bị làm quỷ và cái kết

  2. Tất cả các trụ cột hoá quỷ rồi sống lại….sau đó uống thuốc hoá quỷ lại thành ng của tamago…kết sịn nhất

  3. Sau khi Tan hóa quỷ và thừa hưởng sức mạnh to lớn nhưng chưa thể kiểm soát được chúng và về phía phe sát quỷ đội đã thiệt hại nặng nề nên Tan đã chạy thoát. Nez sau khi anh mình trở thành quỷ đã học cách cầm kiếm và phát triển hơi thở riêng của mình. Do Tan miễn nhiễm với ánh sáng mặt trời lên đây là một kĩ năng đặc biệt. Zen, Ino, … Thay thế vị trí của các trụ cột…. Về phía phần Tan sau khi ý thức chỉ có thể là tiêu diệt sát quỷ đội thì cũng đã tậu đc một đàn em cho mình. Nez sau khi đã hoàn thiện kĩ năng đã gặp Lục đạo tiên nhân và thừa kế sức mạnh lục đạo và sở hữu Rinegan và tập hợp các man như Natsu, Naruto, Goku, Saitama… thậm chí là Yasuo, Master Yi hay các nhân vật huyền thoại khác đủ mọi ae rồi về bán hành cho Tan và giúp Tan trở lại thành người :))))

  4. Sát quỷ đội sau khi thắng muzan: 😀😃😂😊win rồi bà con ơi
    Thấy tanjirou hóa chúa quỷ:
    😰😞😔😢here we go again

  5. Chắc giống như kaneki ken, lúc đầu theo phe con người, về sau theo quỷ, mỗi bên đều có những phần chìm riêng và mục tiêu của main là kết nối 2 thế giới :))

  6. Chắc sẽ thêm người phải chết nhất là thủy đụt vì mấy chap trước đụt nói mình vô dụng lun được hảo vệ nên chắc lần này sẽ hi sinh để bảo vệ mọi người bởi vì gần hết trụ cột die rồi nên chắc cũng đi theo mấy trụ cột khác ( ý kiến riêng ) chắc Cá Xấu sẽ quay khét cái xe thêm lần nữa =)))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here