Tạo Lợi Thế Cạnh Tranh trong Kinh Doanh và Đầu Tư | Shark Phạm Thanh Hưng

24
28TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH TRONG KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ

Thị trường kinh doanh ngày càng rộng lớn, đối thủ của bạn cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

Sự cạnh tranh khốc liệt trở thành thách thức cho tất cả những người làm kinh doanh.
Hôm nay, Doanh Nghiệp của Bạn đang làm nên ăn ra, chiếm thị phần khách hàng vô cùng tương đối lớn, nhưng ngay mai Doanh Nghiệp của Bạn lại bị giảm đi thị phần một cách nhanh chóng vì sự xuất hiện của các công ty cùng ngành trong nước hoặc ngoài nước.

Mà tại đó họ xuất hiện sau Bạn nhưng lại có lợi thế cạnh tranh hơn Doanh nghiệp Bạn đã tồn tại mấy năm thậm chí hàng chục năm.

Vậy ngay bây giờ Bạn nên làm gì, thay đổi gì để:

Giữa hàng nghìn thương hiệu, làm sao bạn có thể giành được lợi thế cạnh tranh?

Giữa các công ty trong nước và các tập đoàn đa quốc gia nhảy vào sân chơi cùng Doanh Nghiệp Bạn, nhưng Bạn vẫn có lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh và đầu tư.

Và nhiều hơn thế nữa,… để Doanh Nghiệp Bạn ngày càng phát triển cùng thế giới mà không bị đánh bại bởi các Doanh Nghiệp theo sau.

#Deveerich #VietnamCeocongress #SharkPhamThanhHung
———————-
CÔNG TY TNHH DV Deveerich là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về tài chính, đầu tư, kinh doanh, marketing với các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực của họ.

✈ Địa chỉ: L03.04, Landmark 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
✆ Hotline: 0909 571 799
✉ Email: deveerich@gmail.com
Website:
Facebook:
Youtube.com:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

24 COMMENTS

  1. Định lùa gà ah. Nhảy. Vào bây giờ là chết. Đợi ngân hàng siết nợ bán đấu giá thì vào

  2. Cạnh tranh mà tạo rào cản thì đó là chèn ép rồi anh, nếu theo cách anh nói chạy thật nhanh thì nó phải là tạo khoảng cách với đối thủ. Như vậy hoà bình hơn

  3. Bán cháo phổi mà hoanh hoang tự đắc thiếu cả chút khiêm tốn tối thiểu của người có văn hóa (dù thừa kiến thức đầy rẫy trên internet)

  4. Cảm ơn đời khi đã may mắn đc nhìn thấy video này,sau khi xem xong thấy mình mở mang đầu óc hơn 3 năm đi học cao đẳng và 6 năm lăn lội đi làm ngoài xh mà vẫn chưa vỡ ra đc 4 yếu tố quan trọng như này ❤️

  5. Cảm ơn kênh vì những video bổ ích như thế này, chúc kênh sớm phát triển mạnh và thành công hơn

  6. Shark Hưng nói chuyện hay quá ạ! Tiện đây anh em nào muốn đầu tư đất nền ở ngay Trung Tâm Thương Mại Becamex thì nên nhanh đầu tư ở thời điểm này, giá đang chững lại đi ạ. Liên hệ em: 0868.759.368

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here