Tập 7: Bán thân cứu chị

10
25Các bạn vui lòng sub kênh mới là KibiMedia của Hayandhot tại đây nhé:

KibiMedia – Kiến tạo những bước đi thành công
Thành công không tự nhiên mà tới. Nó cũng không ở đâu xa vời, huyễn hoặc hay huyền bí. Nó đang ở ngay đây, trong chính hiện tại, trong chính con người bạn, trong chính những mối quan hệ và nguồn lực xung quanh bạn. Chỉ là bạn chưa biết cách phát hiện và khai phá nó mà thôi.

KibiStartup – Ngắm bắn chính xác mục tiêu
Nếu bạn nhắm mắt giương cung và bắn đi mũi tên của mình một cách vội vã, thử hỏi mũi tên của bạn có bao nhiêu khả năng trúng mục tiêu? Thực tế có tới hơn 90% doanh nghiệp ngừng hoạt động hoặc phá sản chỉ sau 2 năm đầu hoạt động. Lý do không là gì khác ngoài việc họ đã vội vã lao vào kinh doanh mà không hề hay biết cách ngắm bắn mục tiêu thành công như thế nào cho chính xác.

KibiGrowUp – Tăng trưởng vượt trội từ nội tại
Cộng hưởng không phải là 1+1=2 mà là 1+1=5, =10 hoặc hơn nữa. Không cần bất kỳ chi phí nào tăng thêm, bạn hãy hình dung nếu tất cả nhân viên trong công ty của bạn cùng đồng lòng, đồng sức, tất cả cùng chung một nhịp đập đầy nhiệt huyết vì sự tăng trưởng chung của công ty… công ty bạn sẽ lớn mạnh nhanh chóng như thế nào bởi sự cộng hưởng?

KibiSuccess – Để thành công mãi vững bền
Áp lực, khó khăn thường thúc đẩy sự cố gắng vươn lên và đột phá sáng tạo. Nhưng thành công lại thường làm cho con người ta tự mãn, tự hài lòng và kém đổi mới. Đó chính là lý do tại sao rất nhiều công ty lớn sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền để chạy truyền thông quảng cáo bên ngoài. Nhưng họ lại không hề xây dựng được một kênh truyền thông tốt để gắn kết với khách hàng của chính mình một cách lâu bền, tiết kiệm và hiệu quả.

KibiMedia hotline/zalo: 09888.38.248
Website:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

10 COMMENTS

  1. Các bạn vui lòng sub kênh mới là KibiMedia của Hayandhot tại đây nhé:

    https://www.youtube.com/channel/UCmN82HLlP012A2CVllE-Xaw?sub_confirmation=1

  2. Mình đã từng yêu 1 ng con gái làm nghề tẩm quất nhưng k đi khách. Mình đã từng dành tất cả cho cô ấy, dành cả trái tim cho cô ấy, cho cô ấy tất cả những gì mình có: tiền bạc, trái tim, sự quan tâm, yêu thương… nhưng rồi sau đó cô ấy lại quay về với người yêu cũ của cô ấy và cắt đứt mọi liên lạc với mình. Đến lúc ấy mình mới nhận ra, con gái họ có thể hi sinh bản thân, hi sinh tấm thân của họ vì tiền, nhưng trái tim của họ luôn vẫn đẹp, vẫn chỉ dành cho 1 ng mà thôi. Tình cảm không thể mua đc = tiền, tấm thân họ thì có thể… vậy nên, mình k cảm thấy cô ấy tệ 1 chút nào, chỉ trách bản thân mình quá mù quáng trao tất cả cho 1 người k baoh yêu mình…mình có thể mua cô ấy bằng tiền nhưng k baoh có thể có đc trái tim của cô ấy…
    Mình luôn trân trọng tất cả những người con gái, cho dù họ có phải bán thân vì một mục đích gì đó, họ vẫn có trái tim và tâm hồn rất đẹp !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here