Thang Thoát Hiểm Nhật Bản – Chung Cư The Legacy

0
19Chuyển động 24h Ngày 2/5/2019 – Thang Thoát Hiểm Nhật Bản – Chung cư The Legacy
Sức hút của Thang thoát hiểm Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam
Hệ thống thoát hiểm – một yếu tố bắt buộc trong thiết kế và xây dựng nhà cao tầng. Và cũng là mối quan tâm hàng đầu của người dân sjnh sống tại chung cư cao tầng hiện nay. Mới đây 1 toà nhà tại Hà Nội – Chung cư The Legacy – đã triển khai hệ thống thoát hiểm bằng thang cơ. Đây là công nghệ của Nhật Bản lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam.

Nằm tại vị trí đắc địa trung tâm quận Thanh Xuân – Chung cư The Legacy – thừa hưởng những ưu ái đặc biệt mà ít chung cư có thể có, với việc dễ dàng di chuyển tới các khu vực nội ngoại thành, chỉ 5’ tới trục đường sắt trên cao, đường Nguyễn Trãi, đường Khuất Duy Tiến với đường Vành đai 3, nằm cạnh truc đường huyết mạch Lê Văn Lương. Từ đây dễ dàng di chuyển ra các vùng lân cận, thừa hưởng tiện ích vùng xung quanh.
Được quy hoạch trên lô đất rộng 9.140 m2, với tòa chung cư cao 24 tầng, khu phức hợp trung tâm thương mại văn phòng cùng 9 căn biệt thự riêng biệt với mật độ dành cho khoảng không và cây xanh lên tới 60%, đây sẽ là ngôi nhà lý tưởng dành ho cư dân tại đây. Tại đây cung cấp các dịch vụ cao cấp mà chỉ có tại các khách sạn 5* như dịch vụ Concieger, sảnh đón tiếp là khách sạn 5*, dịch vụ Live – Work – Play mà hiếm dự án nào có được, ngoài ra Chung cư The Legacy còn cung cấp cho khách hàng cuộc sống đảm bảo vệ sinh và an toàn với hệ thống nước sạch tại vòi có thể sử dụng luôn và an ninh 3 lớp tới từng căn hộ của cư dân.
Và đặc biệt hệ thống thang thoát hiểm cơ Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đây chính là điểm nhấn của dự án mà không chung cư nào có được.
#mshgroup #mysecondhome #thelegacy
Website:
☎️ Hotline : 0966186106
#chungcuthelegacy
#duanthelegacy
#mshgroup
#anthinhgroup
#bikentechno
#mshgroup

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here