The PAN Group và chiến lược phát triển bền vững

0
28Với mong muốn trở thành công ty hàng đầu khu vực trong ngành nông nghiệp và thực phẩm, Tập đoàn PAN coi Phát triển bền vững (PTBV) là yêu cầu quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn. Phát triển bền vững cũng là hướng đi cần thiết để hiện thực hóa khát vọng vươn tầm khu vực của Tập đoàn.
Năm 2013, Công ty Cổ phần Xuyên Thái Bình – tiền thân của Tập đoàn PAN – tái cấu trúc và chuyển hướng hoạt động sang lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm. Kể từ thời điểm này, hành trình phát triển bền vững của PAN với tư cách là một Tập đoàn Nông nghiệp và Thực phẩm bắt đầu.
Tháng 4/2016, lần đầu tiên Tập đoàn PAN công bố Báo cáo Phát triển bền vững độc lập với Báo cáo thường niên với mong muốn hướng tới sự minh bạch, cởi mở trong chiến lược và hành động.Tập đoàn PAN tiên phong hướng đến xây dựng một mô hình quản trị các vấn đề môi trường, sức khỏe, an toàn và xã hội nhất quán trong Tập đoàn, phù hợp với các tiêu chuẩn và thông lệ quốc tế về phát triển bền vững như Bộ tiêu chuẩn hành động Môi trường – xã hội của IFC, Chính sách bảo trợ của ADB, tiêu chuẩn ISO14001, ISO45000, Global GAP, ASC, FSSC22000…
Tập đoàn cũng ban hành những nguyên tắc nội bộ, quy tắc ứng xử làm kim chỉ nam cho hành động, và thực hiện các chương trình đào tạo, giám sát để thúc đẩy sự tuân thủ nghiêm túc.
Tháng 11/ 2018, Báo cáo phát triển bền vững của Tập đoàn lọt vào Top 5 doanh nghiệp có Báo cáo phát triển bền vững tốt nhất trong cuộc bình chọn Doanh nghiệp niêm yết năm 2018 do Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HoSE) và Báo Đầu Tư Chứng Khoán tổ chức. Báo cáo phát triển bền vững của Tập đoàn đạt giải Báo cáo phát triển bền vững có độ tin cậy nhất. Với mạng lưới những điều phối viên phụ trách ở tất cả các công ty thành viên trong Tập đoàn, Tập đoàn PAN nỗ lực theo đuổi một chính sách phát triển bền vững nhất quán. Chúng tôi kỳ vọng tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới vấn đề môi trường, xã hội không chỉ trong nội bộ, mà còn mở rộng trong cả chuỗi cung ứng của Tập đoàn và cộng đồng xã hội.
Chúng tôi lấy tăng trưởng làm ĐỘNG LỰC
Và Phát triển bền vững để TRƯỜNG TỒN.
—————————————
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN PAN
🏚️ Trụ sở chính: KCN Vĩnh Lộc 2, xã Long Hiệp, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Việt Nam
🏚️ Chi nhánh Hà Nội: Tầng 15, tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội.
☎️ (84 24) 3760 6190
🌍

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/giao-dich-noi-bo/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here