ThienphuTV | NGHỀ NUÔI YẾN – CHUYỆN BÊN LỀ #89 – Test Yến – Bán Tổ Yến

16
13ThienphuTV | NGHỀ NUÔI YẾN – CHUYỆN BÊN LỀ #89 – Test Yến – Bán Tổ Yến
Link bài test yến :

Đăng ký kênh ThienphuTV tại đây nha các bạn :

Nghề nuôi chim yến lấy tổ hứa hẹn là một nghề tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho quý khán giả, góp phần nâng cao chất lượng sống, sản xuất ra những tổ yến sạch và chất lượng cho thị trường.
Với tâm huyết muốn mang đến cho quý khản giả, những người đang chuẩn bị, hoặc đang nghiên cứu xây nhà yến để nuôi chim yến lấy tổ một nền tảng kiến thức đầy đủ về nghề nuôi chim yến lấy tổ trong thời gian nhanh nhất. kênh Thiên Phú TV lập ra chuyên đề về NGHỀ NUÔI YẾN – CHUYỆN BÊN LỀ để chia sẻ thật lòng những kiến thức mà mình có được đến với cô bác, anh chị. hầu mong chúng ta có được một cộng đồng nuôi chim yến lấy tổ lớn mạnh và tạo ra lợi ích kinh tế lớn, từ đó kéo theo những lợi ích khác về học vấn cho con cháu chúng ta sau này.

Xin cám ơn quý vị khán giả đã dành thời gian quý báu theo giỏi video clip, rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khán giả bằng cách LIKE hoặc Subscribe để thường xuyên nhận được những video clip mới từ kênh Thiên Phú TV.

Nhóm Thực Hiện Chương Trình : NGHỀ NUÔI YẾN – CHUYỆN BÊN LỀ
Clip: NGHỀ NUÔI YẾN – CHUYỆN BÊN LỀ #89 – Test Yến – Bán Tổ Yến
website :
facebook :
email : thienphunn@gmail.com
#xây-nhà-yến

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

16 COMMENTS

  1. Anh phú có thể làm thêm 1 video về phân loại các tổ yến thô, chi tiết hơn và giá thu không anh?

  2. Neu nhu ma nha yen ko phai ben ky thuat ah dung lam.hay la minh tu lam thi ben a dung co thu mua to yen lai ko.va neu nhu minh o xa. ben ah dung thu mua thi van chuyen nhu the nao ah phu ..bua nao ah phu lam lip ve van de nay di a phu.oi…cam on ah phu nhieu..

  3. Loa di động jbl 20w dc không anh ơi.? Có cần treo lên cao không vì loa công suất nhỏ

  4. cho hỏi? nhà yến 5-12m 1trệt 2lầu phòng lượn 5m-4m thì phòng lượn 20m2 hay tính 60m2.

  5. Neu nhu vay thj yen k co cai gia cu the ag… Vay neu nhu nhug nha nuoi yen khong biet gia thj nhug nha mua yen se ém gia thi ntn ah

  6. A phú .cho e hoi nếu như a dũng thu mua yến.thi ở vùng xa.ah dũng.thu mua băng cách nào vay ah.. và nếu như nhà yến mà ko phải ah dũng làm kỹ thuật thì a dũng có thu mua ko..vây ah phú.

  7. Gia yen.. Tang hay giam nhu the nao aphu.. Theo dinh ky.. Hay theo ngay.. Koa giong nhu gia vang k… Hay ntn z a

  8. Thân chào anh Phú, em là khán giả đã theo dõi kênh của anh đã lâu và rất ấp ủ hi vọng sẽ xây được 1 nhà nuôi yến. Hiện tại em đang ở khu vực quận Gò Vấp, đường Phan Huy Ích, phường 14. Ở cách nhà em khoảng 200m có dãy nhà xưởng, buổi sáng và buổi chiều em quan sát thấy rất nhiều chim yến bay trên nóc khu nhà xưởng đó, nhưng đến buổi chiều muộn em thấy đàn chim bay về hướng quận Tân Phú ( Sở dĩ em quan sát được vì em ở trên Chung cư lầu cao). 15g30 ngày hôm nay em có phát loa vi tính ngoài Bancol test chim yến nhưng ko thấy chim yến bay lại, mặc dù đàn yến bay rất nhiều cách căn hộ của em cỡ 250m. Em ko biết tại sao khi phát loa dụ như vậy mà yến ko về. Rất mong nhận được phúc đáp từ anh Phú. Trân trọng cảm ơn anh !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here