THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CÔNG TY NGÓI MÀU DIC – ĐÀ NẴNG

0
24Mỗi dự án – Một niềm tự hào
Giới thiệu:
– Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại DIC Đà Nẵng được thành lập từ năm 2007 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngói màu trên toàn khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Ngói Màu DIC – ĐÀ NẴNG được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản theo công nghệ ép ướp cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, do vậy ngói màu DIC Đà Nẵng có tính ưu việt và vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm ngói cùng chủng loại.
– Là doanh nghiệp đi đầu và có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất ngói màu, đó cũng là lý do mà nhiều khác hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm ngói màu cao cấp DIC- Đà Nẵng. Trong đó có nhưng công trình trọng điểm như Khu Đô Thị VSIP Quảng Ngãi, Thiền Viện Trúc Lâm Bạch Mã Huế, Gold Coast Resort Quảng Bình, các khu đô thị và dân cư cao cấp khác…

BIG BRAND không chỉ thiết kế logo một cách sáng tạo, chúng tôi còn truyền tải thông điệp thông qua các ấn phẩm nhận diện chuyên nghiệp với khát vọng mong muốn vươn lên mạnh mẽ của thương hiệu.
______________________________
BIG BRAND là nơi cung cấp giải pháp định vị thương hiệu, tư vấn chiến lược marketing, Thiết kế logo, Thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, cung cấp các kiến thức marketing tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Email: baphucdesign@gmail.com
Hotline: 098 550 3379 – 0905 228 606
Fangape:
Website:
______________________________
© Bản quyền thuộc về Big Brand
© Copyright by Big Brand
______________________________
#Branding #DICDaNang #BigBrand
Thanks for watching.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here