TIN HOA KỲ : 10 báo hiệu kinh tế TRUNG QUỐC SỤP ĐỔ sau đòn hiểm của TT TRUMP năm 2020

7
15#tinmớinhất24h #bảntinhoakỳ #tinhoakỳ24h

Kênh BẢN TIN HOA KỲ cập nhập tin tức mới nhất , THỜI SỰ, TIN TỨC, CHÍNH TRỊ HOA KỲ được cập nhật liên tục 24h hàng ngày.
Vui lòng để lại comment phía dưới video nếu bạn có bất kỳ nhận xét nào. Để không bỏ lỡ những sự kiện thú vị, các bạn hãy ‘ĐĂNG KÝ’ kênh để nhận bản tin mới nhất nhé!
CHÂN THÀNH CÁM ƠN ! vì đã quan tâm, rất mong được mọi người ỦNG HỘ và Subscribe kênh của mình, cũng đừng quên bấm Like và Share các video mới cho bạn bè nhé.
Hãy ghé thăm Kênh BẢN TIN HOA KỲ mỗi ngày để có rất nhiều tin tức hay và Hấp Dẫn mà có thể bạn đang quan tâm !

Welcome to the official YouTube channel for BAN TIN HOA KY
BAN TIN HOA KY is a 24-hour all-encompassing news service dedicated to delivering breaking news as well as political and business news. BAN TIN HOA KY identifies itself as — and is widely known to be – the most trusted source for news and information. BAN TIN HOA KY is proud of our ability to bring you up-to-the-minute news from around the world, as a result of our many extensions

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/tai-chinh/

7 COMMENTS

  1. Ta on Chua va Me con da cau xin qua Cha thanh Phanxico Truong Buu Diep xin voi Chua va Me ban cho on nay!Tu nam 2016 cho den nay! AMEN.

  2. Mong TT Trump cần phải xóa sổ bọn tàu cộng trên bản đồ thế giới .. là trừ hậu họa về sau .. vì nó có mộng bá chủ .. xâm chiếm các nước nhỏ khác .. nó cố tình xâm lăng quá rõ ràng .. nếu nương tay với bọn chúng .. thì sau này cả hai giới .. trong đó cũng có nước .. sẽ chết vì tay nó .ngay từ bây giờ cần phải xóa sổ bọn chúng .. để ngừa hậu qua về sau .. hãy xóa ..china đi .. chính người dân Trung Quốc hiện bây giờ cũng muốn Mỹ cứu họ đó .. hãy cứu người dân Trung Quốc .. tây tạng ..mong cô .. hồng Kong ..đai Loan .. và những nước nhỏ hiện tại đang bị bọn chúng khống chế ..mong TT Trump hãy vì nhân loại và mọi người trên thế giới .. cần phải xóa sổ China .. là điều ai cũng muốn ..

  3. Toàn nói dóc kinh tế Mỹ gpd tăng trưởng thời ông trum mới hơn 2. Còn Trung quốc từ 5_ 6.mà đài nào cũng nói xụp đổ vô lý

  4. Tính chất bền vững lâu dài không được xây dựng từ lúc đầu nên sẽ luôn có sự tiềm tàng sự lung lay

  5. Tin hay nhất ngày hôm nay, chờ ngày trung cộng sụp đổ lâu lắm rồi, làm ăn kiểu chộp cướp vậy thì ko bền đâu tập ơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here