Tôi Đã Bán Thân Để Giúp Đỡ Gia Đình

48
17★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào mọi người. Tên tôi là Jane. Và mới đây thôi tôi đã thoát khỏi người đàn ông cầm tù mình. Tôi đã hy vong rằng cuộc sống của mình sẽ tươi đẹp hơn, tuy vậy, gia đình tôi vẫn đang gặp rất nhiều khó khan để tồn tại.

Năm đó tôi mới 17 tuổi. Chúng tôi là một gia đình ấm cúng sống ở Anh – gồm tôi, mẹ tôi, bố tôi, và anh trai John. Cuộc sống của chúng tôi khá yên bình, khi ấy tôi đang chuẩn bị vào đại, nhưng công việc làm ăn của bố tôi khi ấy không được suôn sẻ lắm. Công ty của bố bị lỗ và điều này làm ảnh hưởng lớn tới gia đình của ông. Bố trở nên lo lắng và căng thẳng hơn. Tôi linh cảm rằng hình như gia đình chúng tôi sắp tan vỡ, và tôi đã đúng. Công ty bố phá sản, ông phải sa thải nhân viên, rồi đóng cửa công ty. Điều này đồng nghĩa với việc cuộc sống trước đây của chúng tôi không còn nữa, và cuộc sống tràn đầy những khó khăn và nghèo túng đang chờ chúng tôi ở phía trước. Mẹ và anh trai tôi phải ngay lập tức đi tìm việc làmnhưng mọi thứ vẫn rất túng thiếu. Chúng tôi buộc phải bán xe, rồi chuyển tới một nhà rẻ mạt ở ngoại ô của thành phố. Chúng tôi đã tin rằng mọi thứ sẽ ổn thôi vì chúng tôi vẫn còn là một gia đình, và sẽ có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Gia đình tôi chỉ cần đồng lòng là được, nhưng đã có một người khiến cả nhà đi xuống đáy. Và hóa ra, ông ấy chính là người đã khiến gia đình tôi lâm vào cảnh này ngay từ đầu.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/kinh-doanh/

48 COMMENTS

  1. Cảm ơn các bạn vì đã xem hết video này. Tôi hy vọng bạn sẽ không hán xét tôi vì đã phạm tội lừa đảo. Vậy bạn sẽ làm gì nếu tình huống này xảy ra với bạn? Hãy cho tôi biết trong phần bình luận nhé. Và đừng quên chia sẻ video này tới bạn bè mình đấy.

  2. Cuộc sống ấy thật khác nghiệt. Nhưng rất vui gì họ đã nhận ra rằng. Tình cảm gia đình thật đáng quý. Và tui tin rằng họ sẽ khá hơn.

  3. mặt ông bố giống ê-đi-sơn quá nhưng về đạo đức thì ngược lại ê-đi-sơn giúp thế giới phát triển con ông bố thì khiến gia đình nghèo khó

  4. Hình ảnh của chuyện thật kì cục chẳng giống gì với câu chuyện.Con nhỏ đó có sexy mà cũng có bán dâm đâu đúng lừa đảo!!!

  5. Con này điên rồi, bán thân là có tiền, con này mất tiền mà nói là bán thân tưởng nó làm :)))

  6. Nhưng câu chuyên nay co thât hay không vây trơi ai ma tin đươc tư nhiên cêu la ngưoi ta ban than

  7. Chuyện kể có thật nay viết tiêu sao sao ák 😒😒😒
    Làm ng đọc cứ hiểu lầm hoài😑😑😑

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here