TRƯỚC KHI CẮT LỖ CỔ PHIẾU HÃY XEM VIDEO NÀY | CHỨNG KHOÁN

30
70Trước khi cắt lỗ cổ phiếu hãy nghe Video này.
Điều gì khiến anh chị MUA cổ phiếu.
Vậy điều gì khiến anh chị CẮT LỖ cổ phiếu.
Là vì Doanh nghiệp.
Là vì kinh tế.
Hay là vì cảm xúc của mình.
Hy vọng qua Video này sẽ đem đến sự logic hơn trong đầu tư cho anh chị khi tham gia Chứng khoán.
=======================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG:
Để nhận Quản Lý Tài Sản:
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#đừngđánhrơitiền
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutư
#cổphiếu

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/co-phieu/

30 COMMENTS

 1. Quan điểm này mình k đồng ý. Công ty có tốt đến mấy mà mua sai thời điểm thì lỗ là bình thường. Và không muốn làm nhà đầu tư chiến lược thì phải cắt lỗ có nguyên tắc tới mức sụt % nào đấy không qua 10% phải cắt dứt khoát. Còn k thì đu đỉnh dài hạn. chờ tiền. Và khi công ty mọi thứ đều tốt thì chả có lý do gì mà nó giảm sâu cả. A cứ xem khi thị trường giảm vẫn rất nhiều công ty giữ giá có khi còn bay.

 2. Ko hiểu sao 2 tháng nay mình nhìn thị trường ko thấy giá cổ phiếu nào hấp dẫn nữa nên mình đã tạm thời rút lui.đang canh

 3. Đầu tư thì cần hiểu rõ sự khác biệt giữa giá và giá trị, không được đánh đồng giá trị với giá. Thứ hai là chỉ đầu tư vào những cty thỏa mãn 4 chữ M theo trường phái payback time. Hiểu rõ sự khác biệt giữa giá và giá trị, tìm được cty thỏa mãn 4M thì 99,99% sẽ thắng chỉ có 0,01% thua vì hiện tượng thiên nga đen.

 4. dau tu dai han ko nen quan tam den gia hang ngay. tang giam tai khoan do cung cau. thi gia trong ngan han chua chac phan anh dung gia tri dn.

 5. Rất thích cách giải thích về tương quan giữa BĐS và Chứng Khoán của anh 🙂 em thấy rất hợp lý 😀 tư duy thì những tỷ phú vẫn khuyên rồi, nhưng cái cuối cùng vẫn là cảm xúc cá nhân
  Mấy hôm nay đang mua mạnh thêm vào dù giá cứ giảm mỗi hôm 1 tý :3 mã POW. Anh thấy sao về mã đó?

 6. Mọi người không có thời gian bám sát thị trường thì chọn cty tốt rồi mỗi tháng mua 1 ít cổ phiếu.đừng quan tâm thị trường.k có thời gian mà lại hay mua bán thì chỉ có thua lỗ thôi.bám sát được thị trường thì giá tăng hay giảm đều có lãi cả.

 7. anh bán VNM giá 120k, Quang Dũng giúp cho anh biết trong đợt này giá nào mua lai được đễ bớt lỗ. Cam ơn em.

 8. Co ai chia se minh ko đang lãi fpt 22% nhung chua hieu đúng ve đau tư dai ai biet chia se giup co phai đau tu dai han la mua giữ dù lời cung ko bán đợi cp giãm tiếp tục mua nam giu lau dai ko hay sao moi nguoi ai hieu đú chia se giup cung hoc hoi nhé cả nhà oi

 9. Nhà đầu tư làm gia tăng giá trị cho xã hội. Người mua bán và chơi cờ bạc làm cho xã hội thêm nhiều cảm xúc. Khi các bạn quyết định mua CP thì các bạn phải xác định mình là ai và khi nào bán(tại sao bán) …không ai có thể quyết định thay các bạn.

 10. Chứng khoán chỉ lỗ khi bạn bán lỗ. Còn vẫn giữ lại thì chưa bao đc gọi là lỗ. Cứ đầu tư dài hạn tự tin vào tiềm năng của doanh nghiệp như tôi thì chả bao h sợ thị trường đỏ hay xanh cả.

 11. Thấy dung noi hoài lun ma nha dau tu van vay à. Dung nen mua vao nhiu luc giam de đỡ cho thi truong nha. Chu giam hoai sau ta

 12. Em nói đúng. Vấn đề là những nhà đầu cơ hoặc kinh doanh CK ( kg fai đầu tư) thì có thể người ta sử dụng margin lớn vậy nên phải cắt chứ kg là tèo. Mà thật ra kg có tổ chức lớn hay các nhà đầu cơ thì chắc thi trường kg có biến động nhiều, TG yên bình rồi:)))

 13. Công ty cơ bản tốt, công ty đang phát triển, khi thị trường giảm sâu thì căn cứ vào giá mình mua mà quyết định nắm giữ hây bán, và điều quan trọng là thị trường chung thay đổi ngắn hạn hây dài hạn , còn giảm xâu thay đổi xu hướng thành downtrend thì kiên quyết cắt lỗ.

 14. Nghe những điều chia sẻ của a rất hay,e đang tim hiẻu về đầu tư chứng khoáng nên rất muốn nghe những điều chia sẻ cua a

 15. Hiện nay nhiều nđt đánh giá fpt tiêu cực: pct HĐQT bán cp, tăng trưởng lợi nhuận giảm. Quang Dũng có đánh giá gì ko?

 16. Đầu gì thì đầu cuối cùng cũng vì bát cơm thôi. Ts giảm dần thì lấy gì mà ăn.

 17. mới đầu tư mình chọn FPT mua lúc 58k lên 61k k bán, giờ xuống nhưng cũng chưa cắt lỗ, cổ phiếu vẫn tốt.điều chỉnh cũng là tạm thời.đầu tư dài hạn thì k sợ.biết đâu mai tiền vô bắt đáy mã này.

 18. Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:http://bit.ly/2lUC7hS
  Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG: http://bit.ly/2kmQOKs
  Để nhận Quản Lý Tài Sản:http://bit.ly/2lRSzQ3
  Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
  Website: Quangdungstock.com
  #đầutưchứngkhoán
  #đừngđánhrơitiền
  #họcchứngkhoán
  #mởtàikhoảnchứngkhoán
  #đầutư
  #cổphiếu

 19. Anh cho em hỏi một tí về lãi kép trong chứng khoán ạ , nó có nghĩa là mua cổ phiếu , đợi nó tăng giá rồi bán ra , đợi xuống mua lại đúng không ạ , em mới bắt đầu , xin anh giải thích giúp em , cảm ơn anh ….!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here