Trung Nam Hải có biến hàng trăm binh lính bí mật đổ quân về Bắc Kinh chuyện gì đang xảy ra vậy?

23
16Trung Nam Hải có biến hàng trăm binh lính bí mật đổ quân về Bắc Kinh chuyện gì đang xảy ra vậy?
Đăng ký kênh để nhận video mới tại đây▶
#tintuc24h #tintuc #tintuchoaky
TIN TUC 24H gọi tắt cho kênh Tin Tức Hoa Kỳ là dịch vụ phát sóng đa truyền thông tóm tắt các sự kiện chính trị hoa kỳ nhanh nhất và bảo đảm tính chính xác, khách quan, và cân bằng, với phương châm “Thông tin để tiến bộ”.
– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC HOA KỲ quý vị bấm vào đường link

– Để theo dõi toàn bộ Tin tức TIN TUC 24H quý vị bấm vào đường link danh sách phát:

– Để cập nhật toàn bộ TIN TỨC TỔNG HỢP quý vị bấm vào đường link

-Quý vị ai yêu mến Trump thì ghé TIN TỨC DONALD TRUMP MỚI NHẤT

– Fanpage Facebook:
– Google+
– Twitter:
Mọi chi tiết xin để ở dưới phần bình luần của mỗi video hoặc nhắn tin về Hộp thư góp ý cho nhà xuất bản: banbientapvnexpress@gmail.com Đội ngũ kênh TIN TUC 24H chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khán thính giả đã ghé xem kênh và để lại bình luận khen ngợi cũng như đóng góp, chúng tôi trân trọng điều đó như một món quà quý giá để tiếp tục phát triển mạnh hơn nhằm mang lại những nguồn tin nhanh nhất và chính xác nhất.
—————————————————————————————
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: vem.television@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

23 COMMENTS

  1. Dung len di cung nhau mot long dung len dap tan cai dang công san mau lanh nay ! Vo than ! dã hīnh ac voi dan lanh vo toi / cam quyen bat nhan tham lam kem theo dôc ac thi nguoi trung quoc de no ton tai mai hay Sao. ! chat , chèm no lien cung nhau dao tan goc tru khu dang công san ac on nay thi dan lanh bot dau kho

  2. Luật trung quốc nghiêm khắc và tàn độc. Khi một người phản động mà bị bắt họ bắn chết luôn ko cần phải sử án. Họ ko nhân đạo như Việt Nam đâu nhé. Chỉ có một đất nước Việt Nam là luôn yêu hoà bình và luôn nhân đạo. Dành cho người phạm tội được quay đầu sống lương thiên. Nếu luật Việt Nam mà nghiêm khắc như trung quốc thì bọn phản động trong nước bị giết hết tiệt chủng hết rồi ko còn một thằng 3///phản động lão ngo ngoe để chống phá và xuyên tạc đất nước nữa nhe

  3. CON HEO MA QUỶ 🐽🐷TẬP CẶN BÃ CÒN SỐNG THÌ NGƯỜI DÂN TQ VÀ THẾ GIỚI SẼ KHÔNG BAO GIỜ ĐƯỢC SỐNG TỰ DO HẠNH PHÚC …

  4. Đề nghị Quân đội âm mưu để ám sát tên độc tài , gian ác và ăn cướp Tập cận Bình đấy đi nha!

  5. Coi chừng đây là những tin đánh hỏa mù .
    Tập Cẩm bình đã thả virus ra thì đã tính hết mọi hậu quả và những việc kế tiếp ,Mỹ 🇺🇸 phải đưa ra chiến lược tiêu diệt kẻ thù loại tiểu nhân

  6. Jack Ma cung~ co' thai' do. lam` xau' mat. Tap. bang` cach' lam` hoa` voi' cac' nuoc' Tay Phuong. Co' le~ ong nay` muon' lat. mat. voi' Tap.

  7. Cho 10 điểm 10 quả bom ở Bắc Kinh thế là khai mạc cuộc lật đổ tự trị phát triển hòa bình….

  8. Để cứu nước Mỹ khỏi bị virus tâp tàu khựa tiêu diệt chỉ còn cách duy nhất là trump lập tức ra lệnh ném nhiều trái bôm nguyên tử trên đại lục để xóa sổ trung cộng trên bàn đồ thế giới,nêu không mỹ sẽ bị trong công tiêu diệt .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here