Unicons cất nóc tháp 201 dự án Goldmark City Hà Nội

2
18Ngày 27/5/2016, Unicons đã tổ chức lễ cất nóc tháp 201 thuộc dự án Goldmark City, số 136 Hồ Tùng Mậu, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trải qua 5 tháng thi công phần hầm và 8 tháng thi công phần thân với gần 700.000 giờ lao động an toàn, tòa tháp 201 đã vươn đến độ cao 41 tầng với vẻ ngoài nổi bật trong quần thể Goldmark City. Trong suốt thời gian thi công công trình, Ban chỉ huy Unicons đã đảm bảo rất tốt tiêu chí an toàn, chất lượng và tiến độ, đồng thời phối kết hợp rất hiệu quả với Ban chỉ huy Coteccons trong công tác quản lý dự án toàn khu Goldmark. Tính đến ngày cất nóc, công trình chính thức vượt mốc tiến độ cam kết đến 2,5 tháng với tốc độ thi công trung bình 4 ngày/sàn.

Là một trong những Tổng thầu thi công xây dựng và cơ điện hàng đầu Việt Nam, Unicons có đầy đủ năng lực quản lý và điều hành dự án quy mô lớn với đội ngũ kỹ sư tài năng và tâm huyết. Bằng sự am hiểu sâu sắc về kỹ thuật thi công và tổ chức an toàn lao động, Unicons tự tin mang lại những công trình xứng đáng nhất với niềm tin của mọi chủ đầu tư.

Liên hệ hợp tác: contact@unicons.com.vn
Website: www.unicons.com.vn

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here