VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN PHÚ NHUẬN FONTERRA BUILDING

2
18Văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Fonterra building:

Fonterra building đường Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận, Tp. HCM. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của TP. Đường Nguyễn Văn Trỗi là một tuyến đường huyết mạch của trung tâm hành chính, tài chính quận Phú Nhuận bởi đây là nơi tọa lạc của tòa án nhân dân quận Phú Nhuận, Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận, trung tâm văn hóa quận Phú Nhuận, chi cục thuế quận Phú Nhuận, tòa nhà Centre Point, căn hộ the Prince, sân khấu kịch Phú Nhuận, học viện hàng không Việt Nam, …

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận Fonterra building có kết cấu 1 trệt – 4 tầng – 1 hầm – 1 thang máy, 1 lửng, với đầy đủ dịch vụ và tiện ích văn phòng, giá cả hợp lý, gần cầu Công Lý giáp Quận 1, rất thuận tiện đi lại qua đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Đặc biệt tòa nhà có tầng thượng có ban công 20m2 là nơi giải lao lý tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng.

😍Xem thêm chi tiết văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận tại đây:
Hoặc:

————————————————————————————-
☑️Thông tin liên hệ: Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Kim Quang
☎️Hotline: +84 946 395 665 hoặc: +84 86679 0847 hoặc 0938 599 293 Ms. Trâm để được tư vấn tận tình.
💌Email: karyna.kimquang@gmail.com
Website:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/thue/

2 COMMENTS

  1. Toà nhà Fonterra building là toà nhà có bãi giữ xe rộng và đáp ứng được lượng xe hơi lớn hơn các toà nhà trong cùng phân khúc của nó, đây chính là tiêu chí để tôi quyết định đặt văn phòng tại đây, về khoản dịch vụ ở đây thì chẳng có gì phải bàn rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here