VĂN PHÒNG CHO THUÊ QUẬN PHÚ NHUẬN SAPHIRE TOWER

3
20Địa Ốc Kim Quang cho thuê văn phòng Saphire Tower đường Nguyễn Văn Trỗi, Tp HCM. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất nhanh của TP. Đường Nguyễn Văn Trỗi là một tuyến đường huyết mạch của trung tâm hành chính, tài chính quận Phú Nhuận bởi đây là nơi tọa lạc của tòa án nhân dân quận Phú Nhuận, Ủy ban nhân dân quận Phú Nhuận, trung tâm văn hóa quận Phú Nhuận, chi cục thuế quận Phú Nhuận, tòa nhà Centre Point, căn hộ the Prince, sân khấu kịch Phú Nhuận, học viện hàng không Việt Nam. Đây chính là đặc điểm nổi bật thu hút nhiều nhà đầu tư hướng đến khu vực này.

Tòa nhà #chothuêvănphòng quận Phú Nhuận Saphire Tower có kết cấu 1 trệt, 1 lửng, 11 lầu, được trang bị đầy đủ tiện ích văn phòng, diện tích cho thuê đa dạng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê văn phòng của quý doanh nghiệp.

Xem thêm văn phòng cho thuê quận Phú Nhuận tại đây:
Hoặc:
Trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc thông tin của chúng tôi. Địa Ốc Kim Quang hân hạnh phục vụ quý khách.
—————————————————————————–
Thông tin liên hệ: Công ty CP Địa Ốc Kim Quang
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM hoặc 0938 599 293 Ms. Trâm
Hotline: 0946 395 665 Ms. Nhàn, hoặc 0938 599 293 Ms. Trâm
Gmail: karyna.kimquang@gmail.com
Website:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/thue/

3 COMMENTS

  1. Mình rất thích tòa nhà Saphire Tower, không biết tòa nhà Saphire Tower có diện tích nhỏ 50m2 hợp với nhu cầu bên mình không nhỉ ?

  2. Chất lượng dịch vụ tòa nhà rất tốt. Chúng tôi sẽ gắn bó lâu dài tại đây. Cảm ơn BĐS Kim Quang đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

  3. Tòa nhà Saphire Tower với hệ thống an ninh cộng với công tác PCCC tốt,tạo cảm giác an toàn cho chúng ta khi làm việc tại đây. Tòa nhà Saphire Tower tuy cũng lớn nhưng giá cả thuê lại khá rẻ mà dịch vụ lại rất tốt. Nếu bạn muốn thêm thông tin chính xác thì liên lạc vào số 0946 395 665 để có thêm thông tin và diện tích bạn cần tìm nha. Trước đây, mình cũng nhờ liên lạc vào số 0946 395 665 mà thuê được diện tích đẹp bên tòa nhà này đấy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here