VIDEO HƯỚNG DẪN RÚT TIỀN TỪ CÔNG TY HAPPY LIFES

0
28QUYỀN LỢI CỦA CỔ ĐÔNG KHI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG SIÊU THỊ HAPPY LIFES
Có 2 gói cổ đông, gói cổ đông nhỏ 5 triệu sở hữu 5000cp và 1111 cp thưởng trong giai đoạn này. GÓI này chỉ đc hưởng 1,8% lợi tức/tháng và hưởng cổ tức, được hưởng 9% khi phát triển hệ thống,được tặng điểm mua sắm các sản phẩm tai các chuỗi siêu thị,khi mua sắm sẽ được hoàn tiền và được thưởng thêm lương cứng hàng tháng nếu đạt đủ doanh số.Được phép giao dịch trên sàn nội bộ và giao dịch trên sàn chứng khoán khi niêm yết trên chứng khoán.
Gói cổ đông lớn 25 tr đc 25000 cp và 7000cp thưởng,được hưởng 3% lợi tức/ tháng, được hưởng cổ tức, được hưởng 9% khi phát triển hệ thống,được tặng điểm để mua sắm hàng hóa tại các chuỗi cửa hàng hoặc các siêu thị được liên kết,được mua các sản phẩm hàng hóa và được hoàn tiền, đươc hưởng lương cứng hàng tháng khi đạt đủ doanh số và hưởng thêm 1% doanh số bán hàng,đươc giao dịch trên sàn nội bộ và sàn chứng khoán nhà nước khi niêm yết trên sàn.
Chi tiết:Côngty đã có 1 siêu thị kinh doanh ở bình dương,Va đang bán cổ phiếu truyền thống để xây dưng thêm nhiều chuỗi siêu thị,giá hiên tại 1000vnd/ cp,Cổ đông sẽ đc hướg cổ tức và lợi nhuânn từdoanh thu của chuỗi hệ thống siêu thị,cônv ty có giấy phép hoạt động đc chính phủ cấp,lợi nhuận từ bán hàng hóa tiêu dùng,phân quyền,app thương mại,chuỗi siêu thị….các bạn mua cổ phiếu của công ty sẽ thành cổ đông đc cấp giấy cổ đông và hợp đồng hợp đồng hợp tác kinh doanh.
Quyền lợi của cổ đông được hưởng lợi tức1,8% và hưởng cổ tức,dc bán trên sàn nôi bộ và sàn giao dich chứng khoán nhà nước khi niêm yết trên sàn,
Đọc thêm quyền lợi ở đây:
📖📙TÀI LIỆU DỰ ÁN HAPPY LIFES MỚI NHẤT
.
Hướng dẫn đăng ký:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/giao-dich-noi-bo/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here