Vingroup BẤT NGỜ bán toàn bộ đất đai, tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn rút sạch vốn khỏi VN

39
17Đăng ký để xem thêm tin tại:
#Xahoi24h, #phạmnhậtvượng, #vingroup

Tập đoàn Vingroup vừa quyê’t định chuyển nhượng toàn bộ cổ phần tại Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hà Thành.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Vingroup – CTCP (mã CK:VIC) Phạm Nhật Vượng vừa ký Nghị quyê’t về việc chuyển nhượng cổ phần trong công ty con.

Theo đó, nhằm mục đích tái cơ cấu sở hữu nội bộ, Tập đoàn đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần trong Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hà Thành cho công ty con.

Sau khi chuyển nhượng, Tập đoàn Vingroup không còn là cổ đông nhưng vẫn là công ty mẹ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hà Thành.

Được biết, vào tháng 10/2018, Tập đoàn Vingroup đã quyê’t định thành lập Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hà Thành, vốn điều lệ 20 tỷ đồng. Trong đó, phần vốn góp là Vingroup góp vốn 18 tỷ đồng, tương đương tỷ lệ sở hữu 90% vốn điều lệ.

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Hà Thành có trụ sở tại số 7 đường Bằng Lăng, Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội; hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Theo tìm hiểu của ph0ng viên, cùng mục đích tái cơ cấu, từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Vingroup có nhiều lần chuyển nhượng cổ phần/vốn góp trong các công ty con.

Hồi tháng 1/2019, Tập đoàn Vingroup chuyển nhượng toàn bộ cổ phần đang sở hữu trong Công ty CP Vinpearl và một phần vốn góp trong Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất Phát triển Nông nghiệp VinEco cho các công ty con.

Mới đây nhất, Tập đoàn Vingroup cũng đã chuyển nhượng toàn bộ cổ phần trong Công ty CP Kinh doanh và Thương mại Dịch vụ VinPro cho công ty con.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

39 COMMENTS

  1. Tập đoàn Vingroup o rút sạch vốn và tài sản tại Việt nam, thì khi có chuyện gì sảy ra. Cây củi lớn này cũng sẽ bị đút vào lò và tài sản cũng sẽ bị tịch thu hết đấy nha!

  2. Thôi đi xạo vừa thôi rảnh rỗi đéo có chuyện gì mang bác Vượng ra xuyên tạc à ? Rút sao giờ chưa rút ? Cái thứ xạo lồn

  3. Báo này nói rất đúng moi người à nếu muốn biết hãy hỏi ai làm nhân viên thì biết

  4. Nghe giọng đọc biết dân thanh hóa. Bảo sao người ta gét. Cái gì cũng có lý do của nó.

  5. Lam voi voi BON Cong San rat la nguy HIEM lam May Ban oi , BON no co the tro Ban tay nhu choi , chuon la chuan neu ong nghi xa hon Khong Ben

  6. Bạn đọc tin nên tập phát âm các từ có dấu "hỏi" và "ngã" . Rất dễ nếu có thiện chí.

  7. Con bà mày kênh 24h ak.chỉ có kênh mày sửa linh tinh về ông Vượng thôi.để yên cho đất nước tao phát triển đi.lũ 3 que

  8. Kênh Xã hội 24h là kênh chuyên "bóp méo" , "suy diễn lệch" mọi chuyện, mọi người hãy tỉnh táo nhận diện mưu đồ thật của kênh này

  9. Tỷ phú gì loi ích nhóm buôn bán mua dat quan rẻ bán cho dân dắt loại cướp ngày có quan chức dung sau

  10. Theo bác sỹ chuyên khoa thì bệnh này là ung thư, lục phủ ngũ tạng sắp sửa phải giã từ sân cỏ và để lại cho Con cháu 1 khối nợ Khổng lồ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here