Vụ sập bẫy tiền ảo iFan, Pincoin: Tổng giám đốc Modern Tech nói gì?

33
27Liên quan đến vụ việc đường dây “tiền ảo” iFan bị tố cáo đã lừa đảo chiếm đoạt hơn 15.000 tỉ đồng của hàng chục ngàn nhà đầu tư, sau thời gian dài im lặng, ngày 12.4.2018, ông Hồ Xuân Văn, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Modern Tech, có trụ sở trên đường Nguyễn Huê, Q.1, TP.HCM đã gặp phóng viên Báo Thanh Niên để nói về vai trò của công ty này trong vụ việc.

Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Tin tức báo Thanh Niên – Đọc tin mới online – tin nhanh – tin 24h – thời sự
Kênh YouTube chính thức của Báo Thanh Niên. Đăng kí theo dõi kênh để xem những tin tức mới nhất:

Website:
Fanpage:

Youtube Channel:

268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

33 COMMENTS

 1. Lua đao mordem nay cũng bắt no luon đi…!! Nó cũng lam chung mà..!!! Như nhau thoi…!! Bay giờ ngưng chắc lo tièn chay rồi…!!!

 2. Rồi mấy chú này sẽ lại gặp nhau chung 1 chỗ thôi. Thêm mấy thằng Sky edu chuyên dụ dỗ sinh viên nữa. Quả báo nhãn tiền

 3. Khi mà mọi người nghe đến đầu tư tiền ảo có lợi nhuận cao, nên mờ mắt . Quay đi quay lại dấu chấm hỏi vẫn là "ifan ai đứng sau đó"? Bên này đổi cho ông Diệp Khắc Cường, ông ấy lại đổi lỗi nói đã chấm dứt với ifan khi có nghi ngờ từ tháng 10/2017 … Thế chấm dứt cũng phải biết chấm dứt với ai chứ.

 4. Vâng đầu tư,,các anh có học thức ạ,,, chửi đa cấp,,cuối cùng vẫn chui vào đa cấp và bị hấp :))

 5. tham thì thâm bà con ah.đầu tư tiền lớn thì phải tìm hiểu thông tin chính thống .đây cứ nghe hội thảo nói hay .lãi suất cao là húp mắt đầu tư.
  nhà nươc cũng cấp giấy cho các cty mở hội thảo tùm lum.với tôi
  cứ hội thảo là phải cảnh giác .

 6. Mở cty IT đơn thuần mà có vp ở nguyễn huệ q1 thì cũng ra trò đấy, chắc anh cũng nhận tài trợ kha khá của bên ifan rồi chứ chả phải đối tác công nghệ bình thường đâu

 7. ô này cũng là ng đồng xây dựng lên Modern tech, tại sao không ra kêu oan trc đó mà lại 1 tgian dài sau mới nói các b nên đặt câu hỏi? Tại sao lại như vậy? Có sự nghi vấn gì ở đây? Công ty này cũng là nghi phạm trong việc này. Như vậy sau Ô cường có 1 ng lãnh đạo giấu mặt đó là ai?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here