Xe ủi cán người biểu tình phản đối cưỡng chế đất ở Hải Dương

28
16



Tin tức: Nếu không vào được VOA, xin các bạn hãy vào để vượt tường lửa. Một phụ nữ bị xe ủi cán qua người khi tham gia biểu tình phản đối cưỡng chế đất ở Hải Dương sáng 10/7. Hình ảnh video do các nhân chứng quay được lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội cho thấy nạn nhân nằm bất động, vai và mặt đã bị máy xúc đè hẳn, dân chúng xung quanh gào thét kêu cứu ‘Chết người rồi’ trong khi chiếc xe vẫn không lui lại. Báo nhà nước cho hay nạn nhân là bà Lê Thị Châm, 54 tuổi, người thôn Hoàng Xá, xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giang. Tờ Thanh Niên Online nói sự việc xảy ra lúc 8 giờ sáng trước cổng dự án thi công khu công nghiệp Cẩm Điền – Lương Điền. (Phỏng vấn luật sư Võ An Đôn)

Originally published at –

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/thue/

28 COMMENTS

  1. Dang doi .moi nguoi ko nen tin vao nhung tin cua bon 3que neu ve do ma de nen nguoi thi chi co chet chu lam sao ma chi bi thuong dc .neu moi nguoi ko tin thi nam ra cho xe do de nen xem co chet luon ko ma con o do an va ..

  2. Tôi cũng là 1 ng xe cuoc nhung tôi k lm z đc…bame tôi cũng là nông dân nên tôi hiểu…. Xl gđ bị nạn.

  3. Hoa Hỗn Loạn con người chồng già quá độc ác yêu quyền thế mới hết người dân thì còn gì là luật pháp nữa cứu này chắc tác dụng và luật rừng quá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here