Xiaomi Mi 9T giá còn 7,7 triệu thì mua K20 làm gì?

26
32Xiaomi Mi 9T tuy có mức giá niêm yết là 8.990k, thế nhưng mức chi phí cuối cùng các bạn phải bỏ ra chỉ là 7.690k mà thôi, tham khảo ngay tại #Hoàng_Hà_Mobile để có mức giá tốt nhất:
#TonyPhùngStudio #XiaomiMi9T

Dán da, bao da cực đẹp tại Davis,
Tham khảo ngay:

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/niem-yet/

26 COMMENTS

 1. Xiaomi Mi 9T tuy có mức giá niêm yết là 8.990k, thế nhưng mức chi phí cuối cùng các bạn phải bỏ ra chỉ là 7.690k mà thôi, tham khảo ngay tại #Hoàng_Hà_Mobile để có mức giá tốt nhất: https://hoanghamobile.com/xiaomi-mi-9t-chinh-hang-p15311.html?utm_source=Youtube&utm_medium=yt_ads&utm_content=ytTony&utm_campaign=Mi9T
  #TonyPhùngStudio #XiaomiMi9T

 2. Ban nhan tien tu cac dai ly nen noi vay ! Mi9 t chi co 64 gb ma ko the ngoai thi kho choi do ! Gia lai cao !

 3. anh so sánh con xiaomi redmi note 7 "4. 450.000đ" với con samsung A70 về độ chụp ảnh được không ạ, e đang phân vân, không biết nên mua con nào, nhưng các TONY giúp, k nói về giá 2 sản phẩm & thứ khác nhá a, cám ơn anh trước

 4. Review như cặc
  Địt mẹ hàng chính hãng root máy mất bảo hành. Up rom mất bảo hành.
  Còn mobile city cài rom free cả đời…
  Bảo hành cửa hàng nhanh gấp tỉ lần. Chính sách cũng tốt hơn

 5. Cũng rất thích hàng xiaomi. Nhưng quyết ko mua hàng điện thoại các hãng TQ vì bạn đã trực tiếp góp gạo cho TQ mang tàu chiến vào biển đông.

 6. Nhiều người không phân biệt được bảo hành hàng chính hãng với bảo hành hàng xách tay nhỉ.Bảo hành chính hãng là bảo hành tại các đại lý ủy quyền của hãng cửa hàng mua máy chỉ là trung gian thôi không bảo hành.
  Còn bảo hành máy xách tay thì lúc đó cửa hàng mới bảo hành cho mình mua thêm bảo hành vàng thì được bảo hành cả nguồn và màn.

 7. Như ở Đài loan nó bán chính hãng mi9t là 9999 đài tệ ~ 7500.000 vnd giá 7500000 là chuẩn r 👍

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here