YWAM Vietnam – Thái Dương – Mô hình thành công tại xã La Phù- dự án SMEs

0
24Ông Nguyễn Duy Phương- giám đốc Công ty Cổ phần Thái Dương đã từng chia sẻ: “Trước đây mình không có công cụ nào, lãnh đạo và nhân viên không biết thay đổi từ đâu, từ khi nhận được hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn và YWAM tôi thấy sự tốt lên từng ngày, môi trường làm việc thoáng mát hơn và an toàn hơn, người lao động đều làm việc với tinh thần phấn khởi”. Thái Dương là mô hình rất thành công tại La Phù trong đưa 5S và tối ưu hóa sản xuất, duy trì môi trường làm việc an toàn- hiệu suât cao và luôn luôn cải tiến nâng tầm quản trị doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp hơn. Từ năm 2012, công ty liên tục mở rộng sản xuất và tạo thêm nhiều việc làm mới, hiện tại là gần 200 lao động cố định và thời vụ.
Tổ chức YWAM Việt Nam
YWAM Việt Nam là tổ chức phi chính phủ Thụy Sỹ, cam kết chuyên nghiệp- hiệu quả- bền vững trong nâng cao năng lực, phát triển cộng đồng. Các dự án đều chú trọng tới người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn.
Dự án Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) – do Tổ chức YWAM tài trợ
Năm 2009, theo kế hoạch mở rộng thủ đô Hà Nội, Huyện Hoài Đức được qui hoạch đô thị lõi mở rộng nên đất canh tác qui hoạch phục vụ các dự án đô thị, công nghiệp… Hoài Đức đứng trước thách thức lớn khi chuyển đổi đất canh tác đặc biệt là vấn đề giải quyết việc làm cho lao động địa phương.
Trước thách thức đó, YWAM thực hiện Dự án Phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chiến lược can thiệp chính là xây dựng năng lực và kết nối các chuyên gia của Tập đoàn tư vấn Thụy Sỹ- Swiss Create và các chuyên gia giỏi của Việt Nam chuyển giao kiến thức- công cụ nhằm góp phần lan tỏa tư duy và cách làm thành công cho các doanh nghiệp và cộng đồng dân cư. Một số hoạt động chính bao gồm:
-Tập huấn kiến thức quản trị chiến lược doanh nghiệp
-Tư vấn kỹ thuật trực tiếp tại doanh nghiệp
– Kết nối mạng lưới các doanh nghiệp
– Đi tham quan, học tập mô hình thành công
– Chiến dịch truyền thông về tầm quan trọng của cạnh tranh lành mạnh, tạo môi trường làm việc an toàn, …
Mọi hoạt động được tổ chức YWAM đều phi lợi nhuận với mục tiêu tạo môi trường lao động an toàn- hiệu suất- chuyên nghiệp, tạo nhiều công ăn việc làm, ổn định thu nhập cho người lao động trên chính quê hương mình.
Các bạn đều có thể tham gia các hoạt động dự án cùng chúng tôi!
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website của chúng tôi tại địa chỉ:

Nguồn: https://congtychungkhoan.com

Xem thêm bài viết khác: https://congtychungkhoan.com/chung-khoan/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here